Bán laptop cũ rẻ nhất, liệu có chất lượng không?

Bạn đang có nhu cầu mua laptop cũ, nhưng còn băn khoăn?

Xuất phát từ những năm tháng sinh viên, rất nhiều khoản chi phí không tên: nào sinh nhật, họp lớp, bạn gái, dã ngoại, nhậu nhẹt …….. Thứ gì cũng thích thứ gì cũng muốn, nhưng laptop là công cụ không thể thiếu trong học tập cũng như giải trí.

Nhưng với số tiền tiết kiệm được hay đi làm thêm dành dụm được không đủ để mua laptop mới hoặc cũng như muốn mua laptop cũ để dành tiền để chi phí cho các khoản không tên khác.

*) Nhưng vấn đề muôn thủa mà chúng ta luôn đặt câu hỏi cho “LAPTOP CŨ”

1. Máy có còn chất lượng không?

2. Máy có còn nguyên bản không?

3. Máy đã sửa chữa gì chưa?

4. Máy có nguồn gốc xuất sứ từ đâu?

5. Máy có bảo hành không?

*) Tôi với tứ cách là 1 cựu sinh viên xin trả lời các thắc mắc của các bạn về “ LAPTPO CŨ” mà chúng tôi cung cấp.

1. Máy có còn chất lượng không?

Bản thân là 1 người đam mê kỹ thuật từ thời sinh viên nên mới lập ra TRUNG TÂM MÁY TÍNH VIETWAY vì thế với mục tiêu cung cấp ‘LAPTOP CŨ ‘ chất lượng nên mỗi 1 chiếc laptop khi chúng tôi mua lại đều qua các bước kiểm tra kỹ càng với tất cả những ký năng tích lũy sau bao nhiêu năm học tập và làm việc, vì thế đảm bảo “LAPTOP CŨ” do chúng tôi cung cấp hoàn toàn chất lượng, tuy nhiên với tất cả các linh kiện điện tử chúng ta không thể tránh khỏi rủi do, ngay cả khi chúng ta mua máy mới còn không tránh khỏi điều này.

2. Máy có còn nguyên bản không?

Bản thân tôi là 1 kỹ thuật viên nên tôi rất ngại sửa máy đã bị sửa chữa, vì rất nhiều lý do:

- Các thợ trước đó non nay làm không chuẩn nên main nát.

- Thay linh kiện và IC kém chất lượng làm tuổi thọ máy không cao.

- Main qua khò hàn nhiểu lần làm giảm tuổi thọ bản mạch in và các linh kiện xung quanh.

Chính vì thế chúng tôi không mua lại các máy đã qua sửa chữa, nên các bạn hoàn toàn yên tâm vào điều này.

3. Máy đã sửa chữa gì chưa?

Với phương châm bán LAPTOP CŨ chất lượng và uy tín, nên với những máy không còn nguyên tem hoặc còn tem mà các bạn có yêu cầm kiểm tra linh kiện trong máy, chúng tôi sẵn sàng tháo máy dỡ bỏ tất cả các linh kiện bên trong để các bạn kiểm tra, có góc kỹ thuật để các bạn tự tháo hoặc chúng tôi tháo giúp, có kính lúp các cỡ các loại và đèn chiếu sáng để các bạn soi kỹ từng linh kiện.

4. Máy có nguồn gốc xuất sứ từ đâu?

Chúng tôi chuyên thu mua lại từ các bạn sinh viên không có nhu cầu dùng, hoặc bán đi để nâng cấp lên đời máy khác, của các nhân viên văn phòng nơi mà chúng tôi làm dịch vụ sửa chữa bảo trì bảo dưỡng ……… tuyệt nhiên chúng tôi không mua hàng ăn trôm ăn cắp hoặc cầm cố vì lý do an toàn cho chính bản thân chúng tôi và tạo niềm tin với các bạn.

5. Máy có bảo hành không?

Tất cả các LAPTOP CŨ chúng tôi bán ra đều bảo hành trách nhiệm 1 tháng, với những máy vẫn còn thời gian bảo hành của hãng chúng tôi sẽ thông báo các bạn chi tiết thời hạn bảo hành và địa chỉ bảo hành.

Hỗ trợ kỹ thuật cho các bạn mỗi khi có gì vướng mắc, cài Win và các Phần Mềm văn phòng miễn phí, nếu chẳng may trong quá trình sử dụng máy của bạn bị dơi, va đập, vào nước hoặc vì 1 lý do nào đó máy hỏng  các bạn mang quay lại chỗ chúng tôi sửa sẽ được giảm giá sửa chữa 20% so với giá thị trường.

Lời kết:

Bản thân tôi đã trải qua thời gian sinh viên gian nan nhất, nhiều niềm vui nỗi buồn và những kỷ niêm vẫn mãi không quên, hãy để chúng tôi đem lại niềm tin cho các bạn, hãy đến với chúng tôi để cùng tạo 1 sân chơi hữu ích và chất lượng.

Cuối cùng xin chúc tất cả các bạn, quý khách hàng luôn vui vẻ, khỏe mạnh, thành công và mãi mãi hạnh phúc.

 - Bạn nào có nhu cầu mua laptop chỉ cần coment tầm tiền, mục đích sử dụng, hoặc cấu hình, mình sẽ tư vấn chi tiết cấu hình máy, tình trạng máy, hình ảnh và giá.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM MÁY TÍNH VIETWAY

Chuyên bán buôn bán lẻ laptop cũ, ba lô, cặp, túi chống xốc, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp ....

Call, Zalo, facebook: #0934669689

Website: http://laptopcurenhat.com

Số Nhà 19 - Ngõ 35 - Tổ 1 - Phương Canh - Nam Từ Liêm - Hà Nội

( gần chợ nhổn, gần đại học công nghiệp)

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 130
Trong ngày: 4472
Trong tuần: 30934
Lượt truy cập: 564979
ĐĂNG NHẬP
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu