Laptop cũ Đắk Lắk

- Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên Bán Laptop cũ ở Đắk Lắk, chưa qua sửa chữa, uy tín, chất lượng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế chúng tôi chỉ bán laptop nguyên bản chưa qua sửa chữa đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Tất cả các máy bán ra đều có dán tem và viết phiếu bảo hành rõ ràng.

- Khi cần mua Laptop cũ ở Đắk Lắk, zin, nguyên bản, giá rẻ, thì tìm ở đâu?

Khi các bạn có nhu cầu mua Laptop cũ ở Đắk Lắk, văn phòng, chơi game, giá rẻ, bảo hành uy tín … Hãy qua trực tiếp địa chỉ văn phòng chúng tôi để chọn máy, kiểm tra máy … Các bạn có thể yêu cầu nhân viên tháo máy tại chỗ để kiểm tra main xem có zin, nguyên bản hay không.

Địa chỉ: Số Nhà 19 - Ngõ 35 - Tổ1 Phố  Tu Hoàng

Nam Từ Liêm - Hà Nội

Call - Zalo: 0934.669.689

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG LAPTOP VIETWAY

 

- Hoặc các bạn Ib Zalo hoặc Call: 0934669689 để được tư vấn, gửi ảnh, cấu hình chi tiết và giá từng sản phẩm để tham khảo.

Có Ship Code toàn quốc cho các bạn ở xa, các bạn chỉ cần để lại thông tin như, Họ Tên, Số Điện Thoại, Địa Chỉ nhận hàng là chúng tôi ship hàng đến tận nhà cho các bạn.

cungcaplaptopcuodaklakgiare

Chuyên Laptop cũ ở Đắk Lắk, rẻ nhất, tốt nhất, uy tín nhất.

- Chế độ bảo hành nơi bán Laptop cũ ở Đắk Lắk, giá rẻ, chất lượng, zin, nguyên bản, như thế nào?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, vì thế chế độ bảo hành của chúng tôi rất nhanh và uy tín, với các mã máy thông dụng chúng tôi bảo hành 3 tháng, các mã máy nếu còn mới và cấu hình cao chúng tôi bảo hành lên tới 4 hoặc 5 tháng.

Khi mua Laptop cũ ở đơn vị chúng tôi, các bạn sẽ được kiểm tra máy thoải mái, và có dán tem, viết phiếu bảo hành đầy đủ. Phần mềm được hỗ trợ xuất trong quá trình sử dụng của các bạn.

Mọi thông tin bảo hành các bạn phản hồi qua số điện thoại: 0934.669.689

cantimlaptopcuodaklakrenhat

Bán Laptop cũ ở Đắk Lắk, giá rẻ, uy tín, chất lượng.

- Khi tìm mua Laptop cũ ở Đắk Lắk, giá tốt, chất lượng, còn zin, bạn cần lưu ý những điều gì?

Nếu bạn thật sự đang tìm kiếm một chiếc Laptop cũ ở Đắk Lắk, giá tốt, còn nguyên bản và chất lượng thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau.

  1. Giá tốt:

          Ở đây giá tốt không có nghĩa là rẻ nhất, bở lẽ đã là hàng chất lượng thì không thể có giá rẻ được, giá tốt ở đây là bạn so sánh so với mặt bằng chung của sản phẩm, chứ không phải so sánh giá với hàng trôi nổi trên thị trường tràn lan như ngày nay.

  1. Chất lượng tốt:

          Khi bạn mua 1 chiếc laptop cũ điều đầu tiên đập vào mắt là hình thức, ít ra chiếc laptop hình thức cũng phải kha khá 1 chút vì hình thức nó thể hiện được sự giữ gìn và sử dụng của ngừoi chủ trước đó, sau đó là đến các linh kiện cần kiểm tra như: Main, hdd, bàn phím, pin, màn hình, xạc …

p1050663

Phân phối Laptop cũ ở Đắk Lắk, giá tốt, còn zin, nguyên bản, chưa qua sửa chữa.

VIDEO KHO LAPTOP VIETWAY

 

 

- Laptop cũ ở đà nẵng.

- Laptop cũ ở cần thơ.

- Laptop cũ ở cao bằng.

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 111
Trong ngày: 4330
Trong tuần: 30792
Lượt truy cập: 536761
ĐĂNG NHẬP
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu